10 phim hay nhất của Kang Ha Neul không nên bỏ lỡ

Kang Ha Neul bắt đầu sự nghiệp diễn viên của mình năm 2007 ở cả màn ảnh truyền hình và điện ảnh. Tìm hiểu 10 phim hay nhất của Kang Ha Neul không nên bỏ lỡ.

Kang Ha Neul là cái tên quen thuộc xuất hiện ở nhiều bộ phim Hàn Quốc và cũng là diễn viên được nhiều người yêu thích. Hãy để Bách Hóa XANH giới thiệu đến bạn top 10 bộ phim hay nhất của Kang Ha Neul không nên bỏ lỡ nhé.

Insider – Kẻ nội gián

Insaideo - Kẻ nội giánInsaideo – Kẻ nội gián

Điểm IMDb: 7.4/10

Ngày ra mắt: 2022

Thể loại phim: Hành động kịch tính

Thời lượng phim: 16 tập

Quốc gia: Hàn Quốc

Đạo diễn: Min Yeon Hong

Diễn viên chính: Kang Ha Neul, Yoo Young Lee, Kim Sang Ho

Giải thưởng nổi bật: Đang cập nhật

Link xem phim: Đang cập nhật

Kẻ nội gián là bộ phim kể về câu chuyện của nhân vật Kim Yo Han (Kang Ha Neul). Anh là thực tập sinh ngành tư pháp sắp tốt nghiệp và đang tham gia một cuộc điều tra bí mật về việc tham nhũng của các công tố viên. Tuy nhiên, Yo Han phải vào tù vì công việc khó khăn này, anh quyết tâm tìm mọi cách lật ngược ván bài, tìm cách trả thù những kẻ phản bội. Nữ chính là Oh Soo Yeon là một nữ doanh nhân ngầm do Lee Yoo Young vào vai. Cô ấy thấy được tiềm năng của Yo Han và đề xuất cho anh một lời đề nghị để anh đạt được mục tiêu.

The Pirates 2: The Last Royal Treasure – Hải tặc 2: Kho báu hoàng gia cuối cùng

The Pirates 2: The Last Royal Treasure - Hải tặc 2: Kho báu hoàng gia cuối cùngThe Pirates 2: The Last Royal Treasure – Hải tặc 2: Kho báu hoàng gia cuối cùng

Điểm IMDb: 6.1/10

Ngày ra mắt: 2022

Thể loại phim: Hành động, phiêu lưu, hài hước

Thời lượng phim: 126 phút

Quốc gia: Hàn Quốc

Đạo diễn:
Kim Jeong-hoon

Diễn viên chính: Kang Ha Neul, Han Hyo-joo, Lee Kwang-soo

Giải thưởng nổi bật: Đang cập nhật

Link xem phim: Netflix

Nội dung phần 2 xoay quanh nữ tướng cướp Hae Rang (Han Hyo Joo), cùng các cướp biển khác như Mak Yi (Lee Kwang Soo), Hae Geum (Chae Soo Bin)… đi tìm kho báu bị mất tích trên biển từ thời Goryeo. Trên đường đi, họ đối diện với kẻ thù đáng sợ là Boo Heung Soo (Kwon Sang Woo). Heung Soo là một vị tướng giỏi võ, độc ác và có tham vọng tìm vàng để trở thành vua.

Trong phim, Kang Ha Neul vào vai chính Woo Moo Chi, người từng là tướng quân. Anh giỏi võ, có tấm lòng nhân hậu và đặc biệt là có tình cảm với Hae Rang. Chính vì thế, dù phản đối đi tìm vàng nhưng anh vẫn sát cánh bên cô.

Xem thêm bài viết  Cách chọn váy dự tiệc cưới? Gợi ý 35+ mẫu váy dự tiệc cưới

Hải tặc 2: Kho báu hoàng gia cuối cùng kể về băng hải tặc thời Joseon tích cực chiến đấu, vượt qua bão tố để thực hiện nhiệm vụ tìm vàng bị mất trên biển thời Goryeo. Câu chuyện xoay quanh nữ tướng cướp Hae Rang do Han Hyo-joo thủ vai và các cướp biển khác. Còn Kang Ha Neul vào vai chính Woo Moo Chi, người từng là tướng quân, giỏi võ, có lòng nhân hậu và có tình cảm với nữ chính Hae Rang. Hai người sát cánh bên nhau trên con đường đầy khó khăn này.

Waiting For Rain – Nếu như sau cơn mưa

Waiting For Rain - Nếu như sau cơn mưaWaiting For Rain – Nếu như sau cơn mưa

Điểm IMDb: 6.6/10

Ngày ra mắt: 2021

Thể loại phim: Tâm lý, tình cảm

Thời lượng phim: 117 phút

Quốc gia: Hàn Quốc

Đạo diễn: Jin-mo Cho

Diễn viên chính: Kang Ha Neul, Chun Woo Hee, Kang So-ra

Giải thưởng nổi bật: Đang cập nhật

Link xem phim:
Đang cập nhật

Nếu như sau cơn mưa kể về câu chuyện tình lãng mạn giữa Young Ho và So Hee. Câu chuyện bắt đầu từ cậu học sinh đi học lại Young Ho (Kang Ha Neul) có cuộc đời tẻ nhạt, một ngày cậu gửi thư đến người bạn cũ So Yeon nhưng người trả lời thư lại là So Hee (Chun Woo Hee) – em gái của So Yeon vì cô đang bị bệnh. Cả hai chia sẻ câu chuyện với nhau thông qua sự kết nối của một lá thư. So Hee sợ bị phát hiện “đóng giả” chị gái nên yêu cầu Young Ho đừng hỏi gì cả và cũng đừng đến tìm cô ấy. Nhưng lúc này Young Ho lại hẹn sẽ gặp mặt nếu ngày 31 tháng 12 trời mưa.

When the Camellia Blooms – Khi hoa trà nở

When the Camellia Blooms - Khi hoa trà nởWhen the Camellia Blooms – Khi hoa trà nở

Điểm IMDb: 7.9/10

Ngày ra mắt: 2019

Thể loại phim: Tâm lý, tình cảm, hài hước

Thời lượng phim: 20 tập

Quốc gia: Hàn Quốc

Đạo diễn: Cha Yeong-hoon

Diễn viên chính: Kong Hyo-jin, Kim Ji-seok, Kang Ha Neul

Giải thưởng nổi bật: Chương trình truyền hình xuất sắc nhất của giải thưởng truyền thông Hàn Quốc lần thứ 13, Nam diễn viên xuất sắc nhất của giải thưởng thương hiệu hàng đầu Hàn Quốc năm 2020.

Link xem phim: Netflix

Khi hoa trà nở kể về cuộc đời của bà mẹ đơn thân Dong Baek do Gong Hyo Jin thủ vai. Cô là chủ quán rượu Camellia. Nơi đây cô gặp đủ thể loại khách hàng, đặc biệt có ba người đã làm đảo lộn cuộc sống của Dong Baek. Kim Ha Neul vào vai Yong Shik, anh là cảnh sát ở Seoul nhưng bị điều về Ongsan. Tại đây anh đã gặp và yêu Dong Baek từ cái nhìn đầu tiên. Yong Sik dùng tấm chân tình để xóa bỏ sự tự ti mặc cảm của Dong Baek, làm cho cô mở lòng và yêu bản thân hơn.

Forgotten – Đêm ký ức

Forgotten - Đêm ký ứcForgotten – Đêm ký ức

Điểm IMDb: 7.4/10

Ngày ra mắt: 2017

Thể loại phim: Huyền bí, kịch tính

Thời lượng phim: 108 phút

Quốc gia: Hàn Quốc

Đạo diễn: Hang-jun Jang

Diễn viên chính: Kang Ha Neul, Yeon Je Huyng, Kim Mu Yeol

Giải thưởng nổi bật: Đang cập nhật

Link xem phim: Netflix

Đêm ký ức là bộ phim kể về câu chuyện của chàng trai 21 tuổi Jin Seok (Kang Ha Neul) dọn đến ngôi nhà mới cùng gia đình. Lần đầu đến ngôi nhà nhưng Jin Seok cảm thấy rất quen thuộc. Câu chuyện bí ẩn bắt đầu khi anh nghe được âm thanh kì lạ từ căn phòng bị bố cấm vào. Ngoài ra, khi anh của Jin Seok bị bắt cóc và được trở về nhưng lại không nhớ chuyện gì xảy ra. Bộ phim được chăm chút từ kịch bản, hiệu ứng và diễn xuất tài ba của diễn viên khiến người xem lôi cuốn theo từng tình tiết trong phim.

Xem thêm bài viết  Ngũ cốc ăn sáng milo, nguồn dinh dưỡng dồi dào cho bữa sáng chất lượng

Midnight Runners – Cảnh sát tập sự

Midnight Runners - Cảnh sát tập sựMidnight Runners – Cảnh sát tập sự

Điểm IMDb: 7.3/10

Ngày ra mắt: 2017

Thể loại phim: Hành động, tội phạm, hài hước

Thời lượng phim: 109 phút

Quốc gia: Hàn Quốc

Đạo diễn: Joo-hwan Kim

Diễn viên chính: Park Seo Joon, Kang Ha Neul, Park Ha-sun

Giải thưởng nổi bật: Top 10 phim của giải của hiệp hội phê bình phim Hàn Quốc lần thứ 37

Link xem phim: Netflix

Cảnh sát tập sự thu hút đông đảo khán giả và trở thành phim điện ảnh có doanh thu cao thứ tư trong năm 2017 của Hàn Quốc. Bộ phim có sự phối hợp của Park Seo Joon và Kang Ha Neul vào vai hai cảnh sát, có nhiều cảnh hài hước đã đem tới nhiều tiếng cười cho người xem. Tuy hoàn cảnh khác nhau nhưng cả hai đã trở thành bạn bè thân thiết. Vào dịp đi chơi cùng nhau, cả hai đã chứng kiến vụ bắt cóc bí ẩn và cả hai quyết định tự điều tra, phá án.

Dongju: The Portrait of a Poet – Chân dung một nhà thơ

Dongju: The Portrait of a Poet - Chân dung một nhà thơDongju: The Portrait of a Poet – Chân dung một nhà thơ

Điểm IMDb: 7.1/10

Ngày ra mắt: 2016

Thể loại phim: Tiểu sử, tâm lý

Thời lượng phim: 110 phút

Quốc gia: Hàn Quốc

Đạo diễn: Joon-ik Lee

Diễn viên chính: Kang Ha Neul, Park Jeong Min

Giải thưởng nổi bật: Đang cập nhật

Link xem phim: Đang cập nhật

Dongju: Chân dung một nhà thơ là câu chuyện kể về nhà thơ Yun Dongju (Kang Ha Neul), người từng bị chính phủ Nhật bắt giam do liên quan đến phong trào độc lập ở Triều Tiên. Đồng hành cùng Dongju là Song Mong Gyu (Park Jung Min), anh cũng là một nhà thơ. Cả hai dùng áng thơ của mình để cổ vũ tinh thần thế hệ thanh niên đứng lên đấu tranh giành độc lập. Bộ phim thể hiện khả năng diễn xuất đỉnh cao của hai diễn viên.

Moon Lovers – Người tình ánh trăng

Moon Lovers - Người tình ánh trăngMoon Lovers – Người tình ánh trăng

Điểm IMDb: 8.7/10

Ngày ra mắt: 2016

Thể loại phim: Cổ trang, tình cảm

Thời lượng phim: 20 tập

Quốc gia: Hàn Quốc

Đạo diễn:  Kim Kyu-tae

Diễn viên chính: Lee Joon-gi, Lee Ji-eun, Kang Ha Neul

Giải thưởng nổi bật: Giải văn hóa thương hiệu Hàn Quốc, Kim Ha Neul đạt giải thưởng diễn viên xuất sắc trong một bộ phim truyền hình giả tưởng

Link xem phim: VieON

Người tình ánh trăng là bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết Bộ bộ kinh tâm của Trung Quốc. Đây là bộ phim cổ trang đầu tay mà Kang Ha Neul tham gia. Nội dung phim là câu chuyện xuyên không của cô gái khi lao xuống hồ cứu đứa bé đuối nước. Nhật thực xảy ra ngay thời điểm đó khiến cô bị xuyên không về thời Cao Ly trong thân phận Hae Soo (IU). Tại đây cô gặp được các vương tử trong cung, trong đó có Wang So (Lee Joon-gi) và Wang Wook (Kang Ha Neul). Tình yêu, tình bạn, sự tranh đoạt vương vị cũng diễn ra.

Xem thêm bài viết  7 quán cà phê màu hồng ở TP.HCM được 'hội bánh bèo' yêu thích

Twenty – Tuổi 20

Twenty - Tuổi 20Twenty – Tuổi 20

Điểm IMDb: 6.8/10

Ngày ra mắt: 2015

Thể loại phim: Tình cảm

Thời lượng phim: 115 phút

Quốc gia: Hàn Quốc

Đạo diễn: Byeong-heon Lee

Diễn viên chính: Kim Woo Bin, Lee Jun-ho, Kang Ha Neul

Giải thưởng nổi bật: Đang cập nhật

Link xem phim: Netflix

Tuổi 20 là câu chuyện hài hước của ba người bạn là Chi Ho (Kim Woo Bin), Kyung Jae (Kang Ha Neul) và Dong Woo (Junho). Trong phim này, Kang Ha Neul đã chứng minh tài năng diễn xuất của mình qua vai diễn mọt sách học giỏi nhưng ngây thơ, hơi ngốc và bá đạo. Chi Ho là chàng trai sát gái, ăn chơi, không chịu học hành. Còn Dong Woo là chàng trai ngậm thìa vàng nhưng do biến cố nên gia đình phá sản nhưng anh vẫn rất vô tư và lạc quan trong cuộc sống. Cả ba sẽ cùng nhau trải qua tuổi 20 trong nhiều điều mới mẻ về lý tưởng sống và tình yêu.

Misaeng: Incomplete Life – Mùi đời: Cuộc sống không trọn vẹn

Misaeng: Incomplete Life - Mùi đời: Cuộc sống không trọn vẹnMisaeng: Incomplete Life – Mùi đời: Cuộc sống không trọn vẹn

Điểm IMDb: 8.5/10

Ngày ra mắt: 2014

Thể loại phim: Tâm lý

Thời lượng phim: 20 tập

Quốc gia: Hàn Quốc

Đạo diễn: Kim Won-suk

Diễn viên chính: Yim Si-wan, Lee Sung-min, Kang So-ra, Kang Ha Neul

Giải thưởng nổi bật: Giải thưởng lớn (Daesang) của giải thưởng truyền hình cáp lần thứ 9, giải ngôi sao – nam diễn viên xuất sắc nhất

Link xem phim: Netflix

Mùi đời: Cuộc sống không trọn vẹn là bộ phim truyền hình nổi tiếng có nội dung dựa trên bộ truyện tranh trực tuyến nổi tiếng cùng tên của Yoon Tae Ho. Đây là bộ phim có rating cao ngay từ những tập đầu phát sóng và được đánh giá chất lượng cao của đài tvN. Nội dung phim kể về Jang Geu Rae (Yim Si-wan), một chàng trai có đam mê với cờ vây. Nhưng anh phải từ bỏ đam mê và làm nhân viên hợp đồng tại một công ty thương mại lớn. Jang Geu Rae luôn được đồng nghiệp hỗ trợ trong công việc và cách thích nghi với môi trường công sở.

Trong phim, Kang Ha Neul vào vai đồng nghiệp của Jang Geu Rae là Jang Baek Ki. Anh là một người giàu tham vọng trong công việc. Kang Ha Neul đã đạt giải Nam diễn viên xuất sắc nhất tại Giải thưởng Truyền hình Cáp lần thứ 9.

Trên đây là 10 phim hay nhất của Kang Ha Neul không nên bỏ lỡ mà Bách Hóa XANH gửi đến bạn. Hãy chọn cho mình một bộ phim để thư giãn sau những giờ học tập và làm việc nhé!

Mua snack khoai tây các loại tại Bách hoá XANH để nhâm nhi khi xem phim:

thxahangvinhnamcan.edu.vn

Viết một bình luận