10 quà tặng mừng ngày Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12

Ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12 là dịp để bạn dành tặng những món quà ý nghĩa tới các chiến sĩ bộ đội như bộ ấm trà, đồng hồ, huy hiệu…

Ngày 22/12 hằng năm là kỉ niệm ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam, đây một trong những ngày lễ lớn trong tháng 12. Vào ngày này thường tổ chức các hoạt động như mít tinh, hội thảo, hội nghị đoàn kết quân dân, giáo dục truyền thông, đại hội thanh niên, hội thao quân sự…ở làng xã, cơ quan, cơ sở đơn vị.

Đây cũng là ngày để tri ân những người lính, người chiến sĩ âm thầm chiến đấu bảo vệ Tổ Quốc, bảo vệ dân tộc. Có rất nhiều những lời chúc, những bài hát hay những bài thơ,… tất nhiên là không thể thiếu những món quà ý nghĩa. Tham khảo 10 quà tặng mừng ngày Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12 dưới đây nhé.

Bộ ấm trà gốm sứ

Bộ ấm trà gốm sứ quà tặng ngày 22/12Bộ ấm trà gốm sứ quà tặng ngày 22/12

Văn hoá uống trà là một trong những truyền thống lâu đời của người dân Việt Nam, vì thế một bộ ấm trà bằng gốm sứ cao cấp là một món quà ý nghĩa dành tặng nhân ngày 22/12.

Xem thêm bài viết  Song Hỷ Lâm Môn Là Gì? Nguồn Gốc Và Ý Nghĩa Song Hỷ Lâm Môn

Tham khảo thêm: Những bài hát về Quân đội Nhân dân Việt Nam nhân ngày 22/12 giàu cảm xúc và ý nghĩa

Tượng Bác Hồ dát vàng

Tượng Bác Hồ dát vàng quà tặng ngày 22/12Tượng Bác Hồ dát vàng quà tặng ngày 22/12

Bác Hồ là người sáng lập Đảng – vị Chủ tịch vĩ đại của nước ta. Tượng Bác Hồ dát vàng là một món quà 22/12 ý nghĩa và thiết thực gửi đến các cán bộ, chiến sĩ.

Bộ chén – đĩa

Bộ chén - đĩa quà tặng ngày 22/12Bộ chén – đĩa quà tặng ngày 22/12

Chén, đĩa là sản phẩm quen thuộc trong gia đình được sử dụng ngày. Vào ngày 22/12 tặng quà này thì người nhận sẽ luôn nhớ đến bạn.

Đèn xông tinh dầu

Đèn xông tinh dầu quà tặng ngày 22/12Đèn xông tinh dầu quà tặng ngày 22/12

Đèn xông tinh dầu sản phẩm hiện đại và tinh tế, giúp chăm sóc tinh thần hiệu quả thông qua mùi hương, tạo không gian thơm ngát sẽ tạo cảm giác thư giãn, thoải mái cho người sử dụng.

Mô hình tên lửa mạ vàng

Mô hình tên lửa mạ vàng quà tặng ngày 22/12Mô hình tên lửa mạ vàng quà tặng ngày 22/12

Mô hình tên lửa mạ vàng mang ý nghĩa gợi nhớ lại những giây phút chiến đấu dũng cảm của các chiến sĩ. Đây là món quà thể hiện lòng biết ơn đến những vị anh hùng đã xây dựng và bảo vệ tổ quốc.

Kỷ niệm chương

Kỷ niệm chương quà tặng ngày 22/12Kỷ niệm chương quà tặng ngày 22/12

Kỷ niệm chương như một sự vinh danh và ghi nhận đối với người quân nhân. Có thể khắc tên, thông tin binh đoàn, đơn vụ,….. của người nhận lên món quà sẽ thêm phần ý nghĩa.

Xem thêm bài viết  Lễ Nạp Tài Là Gì? Cách Sắm Lễ Và Nghi Thức Nạp Tài

Đồng hồ treo tường

Đồng hồ treo tường quà tặng ngày 22/12Đồng hồ treo tường quà tặng ngày 22/12

Đồng hồ treo tường cũng là một món quà ý nghĩa vào ngày 22/12. Đồng hồ là biểu tượng của thời gian như là thanh xuân của các chiến sĩ dùng để canh giữ, bảo vệ chủ quyền, độc lập dân tộc.

Huy hiệu

Huy hiệu quà tặng ngày 22/12Huy hiệu quà tặng ngày 22/12

Tặng huy hiệu vào ngày 22/12 mang ý nghĩa rất cao cả, với kiểu dáng nhỏ gọn, đẹp và sang trọng có thể cài lên áo hoặc để trong hộp làm kỉ niệm.

Tranh treo tường

Tranh treo tường quà tặng ngày 22/12Tranh treo tường quà tặng ngày 22/12

Tranh cũng là một trong những món quà ý nghĩa trong ngày 22/12, có thể là hình người nhận hoặc những phong cảnh đẹp, những con vật phong thuỷ,… Không chỉ có ý nghĩa mà còn là vật trang trí trong phòng.

Bút (viết)

Bút - quà tặng ngày 22/12Bút – quà tặng ngày 22/12

Bút là vật dụng phổ biến và quen thuộc trong đời sống hằng ngày của bất cứ ai. Dùng bút làm quà tặng ngày 22/12 thể hiện sự trân trọng và phong cách của người sở hữu.

Trên đây là 10 món quà ý nghĩa dành tặng mừng ngày Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12. Hy vọng qua bài viết này giúp bạn lựa chọn được món quà ưng ý.

Thưởng thức socola của thxahangvinhnamcan.edu.vn trong bữa tiệc Noel nhé:

thxahangvinhnamcan.edu.vn

Viết một bình luận