5 cuốn sách hay, nổi tiếng về kinh doanh giúp bạn thành công

Có cuốn sách hay về kinh doanh mà nếu bạn đầu tư thời gian để đọc nó, bạn sẽ thành công như 13 nguyên tắc nghĩ giàu làm giàu, Bí mật tư duy triệu phú,…

Ngày Sách Việt Nam đến gần và bạn muốn hưởng ứng sự kiện này bằng cách tìm những quyển sách về kinh doanh? Liệu rằng bạn đã biết đến những quyển sách hay nên đọc về lĩnh vực này? Cùng tìm hiểu trong bài viết này.

13 nguyên tắc nghĩ giàu làm giàu – Napoleon Hill

13 nguyên tắc nghĩ giàu làm giàu13 nguyên tắc nghĩ giàu làm giàu

13 nguyên tắc nghĩ giàu làm giàu có tên gốc là Think and Grow Rich. Ngay từ khi ra mắt, quyển sách này đã gây được tiếng vang lớn. Được truyền cảm hứng từ doanh nhân và nhà bác ái Andrew Carnegie cùng hơn 20 năm tìm hiểu về sự thành công của hơn 500 doanh nhân giàu có.

Vào năm 1937, Napoleon Hill đã chấm bút nên “13 nguyên tắc nghĩ giàu làm giàu”. Nội dung của quyển sách xoay quanh 13 cách để tăng thu nhập cá nhân mà bất kỳ ai cũng có thể áp dụng.

Về tác giả Napoleon Hill (1883-1970), thì ông được mệnh danh là người đặt nền móng cho bộ môn thành công học – khoa học về sự thành công của mỗi cá nhân.

Ông là nhà văn, nhà báo, luật sư, diễn giả vô cùng tài giỏi, đặc biệt là về chủ đề phát triển cá nhân, đắc nhân tâm, động lực, tài chính, đầu tư,… Đặc biệt, ông còn từng trở thành cố vấn cho Tổng thống Franklin D. Roosevelt.

Đây là một trong những quyển sách về kinh doanh nên đọc nhất mọi thời đại. Vì thế nếu bạn muốn tìm hiểu những quyển sách trong lĩnh vực này thì nhất định không nên bỏ qua “13 nguyên tắc nghĩ giàu làm giàu”.

Xem thêm bài viết  Mẹo phong thuỷ “cực hay" giúp bán nhà đất vừa nhanh vừa được giá

Bạn có thể dễ dàng tìm mua 13 nguyên tắc nghĩ giàu làm giàu tại các nhà sách và sàn thương mại điện tử với giá khoảng 85.000 đồng.

Bí mật tư duy triệu phú – T. Harv Eker

Bí mật tư duy triệu phúBí mật tư duy triệu phú

T.Harv Eker là một nhà văn, diễn giả người Canada. Ông được biết đến với khả năng truyền tải sự hiểu biết của ông về sự giàu có và động lực. Tại nước ta, T.Harv Eker vô cùng nổi tiếng với tác phẩm “Bí mật tư duy triệu phú”.

Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2005. Như tên của tác phẩm, “Bí mật tư duy triệu phú” sẽ tiết lộ tư duy làm giàu của các doanh nhân thành đạt. Bên cạnh đó, T.Harv Eker còn nói đến các sự thật đằng sau những quyết định tạo sự thành công, cũng như tại sao có người lại trở nên giàu có, có người lại chìm trong sự chật vật.

Quyển sách sẽ giúp bạn có thêm động lực bước tiếp, góp phần thay đổi suy nghĩ, tìm ra định hướng đúng đắn và phù hợp nhất để đến với thành công.

Bạn có thể dễ dàng tìm mua Bí mật tư duy triệu phú tại các nhà sách và sàn thương mại điện tử với giá khoảng 86.000 đồng.

Quốc gia khởi nghiệp – Dan Senor & Saul Singer

Quốc gia khởi nghiệpQuốc gia khởi nghiệp

Chắc bạn đã từng nghe đến Israel, một trong các quốc gia sở hữu nền kinh tế phát triển nhất thế giới với ngành công nghiệp không hề thua kém Thung lũng Silicon của Hoa Kỳ.

Nhưng, liệu bạn có biết rằng đã từng có một Israel nhỏ bé, phải đối phó với những cuộc chiến để giữ gìn bờ cõi? Vậy thì tại sao đất nước nhỏ bé kia lại phát triển đáng kinh ngạc đến thế? Và lí do sẽ nằm gọn trong “Quốc gia khởi nghiệp” được chấm bút bởi Dan Senor và Saul Singer.

Xem thêm bài viết  10 bài hát ballad tiếng Anh nhẹ nhàng, êm tai giúp tâm trạng bạn tốt hơn

Dan Senor là nhà báo, nhà văn, nhà cố vấn chính trị người Mỹ. Ông cũng là người đã sáng lập và điều hành quỹ đầu toàn cầu có trụ sở tại New York. Vào năm 2009, ông đã cùng nhà báo của chuyên mục Jerusalem Post – Saul Singer – cũng chính là anh rể của ông xuất bản “Quốc gia khởi nghiệp”

Quyển sách này sẽ giúp bạn tiếp thu những kiến thức mới, những bài học mới về kinh doanh. Và sẽ truyền cảm hứng đến những ai vẫn đang lạc lối trong quá trình tìm kiếm con đường kinh doanh thuộc về mình.

Bạn có thể dễ dàng tìm mua Quốc gia khởi nghiệp tại các nhà sách và sàn thương mại điện tử với giá khoảng 209.000 đồng.

Tứ đại quyền lực – Scott Galloway

Tứ đại quyền lựcTứ đại quyền lực

Nhắc đến sách về kinh doanh thì không thể bỏ qua “Tứ đại quyền lực” (the four), quyển sách đã lọt top 50 các cuốn sách hay về kinh doanh do nhiều tạp chí uy tín tại Mỹ bình chọn.

Tác phẩm khắc họa hành trình phát triển, chiến lược kinh doanh và phương thức điều hành của 4 “ông lớn” trong lĩnh vực công nghệ trên thế giới: Amazon, Facebook, Apple và Google.

“Tứ đại quyền lực” được viết bởi Scott Galloway, giáo sư tại khoa Kinh doanh Stern, thuộc Đại học New York. Môn mà ông chịu trách nhiệm giảng dạy là Chiến lược Thương hiệu và Tiếp thị số. Có thể là vì thế nên ông đã có thể phân tích một cách rất thực tế và “đầy mùi tiền” về cách vận hành, phát triển của 4 “ông lớn”.

Xem thêm bài viết  3 cách thu âm bài hát bằng điện thoại, giúp tạo ra file âm thanh chất lượng

“Tứ đại quyền lực” sẽ giúp bạn nhận ra giá trị thế mạnh của doanh nghiệp trong xu thế kinh tế thị trường hiện nay. Nội dung của quyển sách cùng sự phân tích thực tiễn, vậy thì lý do gì khiến bạn bỏ lỡ quyển sách này nhỉ?

Bạn có thể dễ dàng tìm mua Tứ đại quyền lực tại các nhà sách và sàn thương mại điện tử với giá khoảng 186.000 đồng.

Dám thất bại – Billi P.S. Lim

Dám thất bạiDám thất bại

Điều gì đã ngăn cản thử sức và chạm tay đến sự giàu có, thành đạt? Phải chăng là sợ thất bại? Rất nhiều người trong chúng ta mắc phải nỗi sợ này.

Vì thế mà “Dám thất bại” trở thành một trong những cuốn sách hay về kinh doanh mà bạn nhất định phải đọc. Nội dung của quyển sách với những lời văn bình dị, gần gũi nói đến các phương diện và sự khác biệt của sự thành công và thất bại.

Billi P.S. Lim mang quốc tịch Malaysia, sinh ra và lớn lên trong gia đình có đến 14 anh chị em. Từ thuở thơ bé ông đã phải trải qua rất nhiều khó khăn, có lẽ vì thế mà ông đã hiểu ý nghĩa của sự thật bại đối với thành công của mai sau, từ đó đã viết lên tác phẩm.

Tác phẩm sẽ giúp bạn hiểu ý nghĩa thật sự của sự thất bại, truyền cảm hứng, quyết tâm hơn trong chinh phục khó khăn, thử thách để đến gần hơn với thành công.

Bạn có thể dễ dàng tìm mua Dám thất bại tại các nhà sách và sàn thương mại điện tử với giá khoảng 56.000 đồng.

Và đây là 5 quyển sách về kinh doanh nên đọc. Hy vọng đã mang đến cho bạn những thông tin thật hữu ích.

Mua bánh quy tại Bách hoá XANH để nhâm nhi khi đọc sách:

thxahangvinhnamcan.edu.vn

Viết một bình luận