5 kiểu kẻ mắt cực đẹp, dễ làm cho các cô nàng

Kẻ mắt là một trong những bước trang điểm không thể thiếu để giúp bạn có được đôi mắt to tròn và sắc sảo hơn. Hôm nay, thxahangvinhnamcan.edu.vn sẽ giới thiệu cho bạn một số kiểu kẻ mắt cực đẹp và đơn giản để giúp bạn có được một đôi mắt ấn tượng nhé!

Kẻ mắt (kẻ eyeliner) được xem là một trong những bước trang điểm thiết yếu giúp chị em có được đôi mắt đẹp hơn và cuốn hút hơn. Và với mỗi kiểu trang điểm cũng như dáng mắt khác nhau mà chúng ta có các kiểu vẽ mắt khác nhau để tổng thể gương mặt được hài hoà, phù hợp. Do đó, trong bài viết hôm nay thxahangvinhnamcan.edu.vn sẽ giới thiệu đến cho bạn một số kiểu vẽ mắt cực đẹp nhưng cũng rất đơn giản mà bạn có thể áp dụng hàng ngày.

Kiểu cơ bản

Kiểu kẻ mắt tự nhiên này sẽ vô cùng thích hợp cho những bạn mới học make up vì cách thực hiện vô cùng đơn giản và dễ làm. Kiểu vẽ này giúp bạn có một đôi mắt trông thật tự nhiên, có hồn và to hơn. Với kiểu kẻ mắt này bạn có thể dễ dàng áp dụng trong nhiều trường hợp như đi học, đi làm.

Kẻ mắt kiểu cơ bản

Cách thực hiện:

Bạn dùng tăm bông để đẩy mí mắt lên trên cho hiện rõ đường viền mi mắt rồi dùng chì/bút kẻ mắt vẽ vào đường viền chân mi mắt. Thực hiện tương tự với bên còn lại.

Xem thêm bài viết  Nốt ruồi trên mặt đàn ông, ý nghĩa các vị trí không ngờ đến

Kẻ mắt kiểu cơ bản

Lưu ý:Đối với những bạn mới tập kẻ, bạn nên chấm từng điểm một rồi nối các điểm lại với nhau từ đuôi mắt đến đầu mắt.

Kiểu tự nhiên

Tương tự với kiểu vẽ cơ bản, kiểu vẽ mắt tự nhiên này cũng rất đơn giản để thực hiện và giúp cho mắt bạn thêm cuốn hút, có hồn và to hơn. Đây cũng là kiểu kẻ mắt mà bạn có thể áp dụng cho nhiều kiểu trang điểm, trang phục khác nhau.

Kẻ mắt kiểu tự nhiên

Cách thực hiện:

Đầu tiên, bạn dùng chì kẻ một đường sát chân mi mắt như kiểu đầu tiên. Đến phần đuôi mắt, bạn dùng chì/cọ kẻ dài thêm một đoạn ngắn. Làm tương tự cho bên còn lại Vậy là bạn đã hoàn thành kiểu kẻ mắt thứ 2 rồi đấy.

Kẻ mắt kiểu tự nhiên

Kiểu đuôi cá

Kiểu kẻ mắt đuôi cá này sẽ thích hợp với các cô nàng có đôi mắt to tròn. Phần đuôi mắt được kéo dài sẽ giúp cho đôi mắt thêm phần cuốn hút, sắc sảo và thu hút ánh nhìn hơn. Với kiểu kẻ mắt này, bạn có thể áp dụng để trang điểm đi chơi, đi tiệc đều được.

Kẻ mắt kiểu đuôi cá

Cách thực hiện:

Đầu tiên, bạn kẻ một đường eyeliner dưới chân mi như kiểu đầu tiên. Chấm một điểm ở ¼ đuôi mắt, dùng cọ/chì kẻ một đường hơi xếch lên như hình. Làm tương tự với bên còn lại.

Kẻ mắt kiểu đuôi cá

Kẻ đường đôi

Với kiểu kẻ mắt đường đôi này sẽ giúp bạn có một đôi mắt vô cùng sắc sảo, cuốn hút và cực kỳ cá tính. Kiểu kẻ mắt này sẽ vô cùng thích hợp với những cô nàng có khoảng cách 2 mắt không đều nhau và giúp che bớt khuyết điểm cho đôi mắt của bạn. Tuy nhiên với những bạn có đôi mắt nhỏ thì không nên thử kiểu kẻ mắt này vì sẽ làm mắt bạn trông nhỏ hơn đấy.

Xem thêm bài viết  Bạn có biết: Loài côn trùng nào đốt đau nhất không?

Kẻ mắt kiểu đường đôi

Cách thực hiện:

Đầu tiên, bạn dùng chì/cọ kẻ một đường viền sát chân mi mắt trên. Tiếp theo, bạn kẻ tương tự như vậy cho phần mi dưới. Rồi dùng cọ/chì kéo dài phần đuôi mắt như hình bên dưới. Thực hiện tương tự cho bên còn lại.

Kẻ mắt kiểu đường đôi

Kiểu mắt mèo nhẹ nhàng

Đây là kiểu kẻ mắt phù hợp với những cô nàng năng động, cá tính với phần đuôi mắt hơi xếch lên tạo cảm giác cho đôi mắt của bạn thêm to tròn và thu hút hơn. Kiểu kẻ mắt mèo cũng là kiểu được nhiều bạn trẻ lựa chọn cho những buổi tiệc, đi chơi cùng bạn bè,..

Kiểu mắt mèo nhẹ nhàng

Cách thực hiện:

Đầu tiên, kẻ đường viền sát mi mắt trên. Tiếp theo vẽ một đường mảnh ở phần đuôi mắt hơi xếch lên. Chấm một điểm tại giữa mí mắt và kéo một đường từ điểm đó tới đỉnh của đường vẽ đuôi mắt. Cuối cùng, tô đen phần khoảng trống giữa 2 đường.

Kiểu mắt mèo nhẹ nhàng

Với những kiểu kẻ mắt mà Bách hoá XANH vừa chia sẻ hy vọng sẽ giúp bạn có thêm cho mình những mẹo làm đẹp cho đôi mắt và giúp mình thêm nổi bật và xinh đẹp hơn.

Xem thêm:

>> 4 kiểu trang điểm được con gái Việt diện nhiều nhất

>> Những biện pháp bảo vệ, chăm sóc đôi mắt trong sáng như ngọc

>> 7 nguyên nhân khiến bạn bị thâm quầng mắt

thxahangvinhnamcan.edu.vn

Viết một bình luận