7 vườn dâu tây giá rẻ được du khách hay ghé tới ở Đà Lạt

Đến Đà Lạt mà không thử ghé hái dâu thử là nuối tiếc lắm đấy. Điểm danh 7 vườn dâu tây giá rẻ được du khách hay ghé tới ở Đà Lạt mà bạn không thể bỏ qua.

Ngoài việc tham quan các địa điểm du lịch Đà Lạt thì hoạt động hái dâu không thể thiếu trong chuyến đi chơi tại đây. Cùng thxahangvinhnamcan.edu.vn khám phá 7 vườn dâu giá mềm được nhiều du khách đến thăm tạI Đà Lạt nhé!

Vườn dâu Cúc Họa Mi

Vườn dâu Cúc Họa Mi là một điểm mà dân mê du lịch nhất định ghé thămVườn dâu Cúc Họa Mi là một điểm mà dân mê du lịch nhất định ghé thăm

Đánh giá chất lượng: 4.5/5 (Đánh giá bởi Google)

Địa chỉ: Ngã ba Măng Line, Ankroet, Phường 7, TP. Đà Lạt, Lâm Đồng

Giờ mở cửa: 8h00 – 17h00 tất cả các ngày trong tuần.

Giá vé: Free

Ưu điểm: View siêu đẹp, tha hồ chụp hình tạo kiểu

Nhược điểm: Đường đến đây khó đi.

Đến với Đà Lạt, check in chụp ảnh đủ kiểu thì không thể thiếu, địa điểm để cầm máy chụp ảnh thì vườn dâu Cúc Họa Mi là một điểm mà dân mê du lịch nhất định ghé thăm khi đến Đà Lạt.

Vườn dâu Cúc Họa Mi nằm tại ngã ba Măng Line, nơi đây là sự kết hợp giữa cánh đồng Cúc Họa Mi thơ mộng và vườn dâu tây đỏ lịm, mê người. Đến đây, bạn tha hồ tạo kiểu chụp hình mà còn được hái dâu tây thỏa thích.

Nơi đây là sự kết hợp giữa cánh đồng Cúc Họa Mi và vườn dâu tây đỏ lịm, mê ngườiNơi đây là sự kết hợp giữa cánh đồng Cúc Họa Mi và vườn dâu tây đỏ lịm, mê người

Vé vào vườn dâu miễn phí nha mọi người, đã vậy các cô chú trong vườn rất nhiệt tình, ngoài ra trước khi hái dâu thì bạn được ăn thử dâu tây trước rồi mới hái nha. Hơn nữa, ở đây còn có món kem dâu trứ danh, ai đến phải thử.

Vườn dâu Phước Lộc Đà Lạt

Vườn dâu Phước LộcVườn dâu Phước Lộc

Đánh giá chất lượng: 4.3/5 (Đánh giá bởi Google)

Địa chỉ: 159A Thánh Mẫu, P.7, TP. Đà Lạt, Lâm Đồng

Giờ mở cửa: 7h20 – 18h00 tất cả các ngày trong tuần.

Giá vé: Free

Số điện thoại: 0974440466

Ưu điểm: Có nhiều khung cảnh đẹp, giá vé miễn phí và không phát sinh phí nào khác.

Nhược điểm
: Xa trung tâm thành phố.

Xem thêm bài viết  Kim Mộc Thủy Hỏa Thổ Là Gì? Cách Tính 60 Nạp Âm Ngũ Hành

Vườn dâu Phước Lộc là một trong những điểm tham quan mà bạn không nên bỏ qua. Nơi đây trồng 3 giống dâu công nghệ cao như New Zealand, Nhật Bản, Hàn Quốc. Những trái dâu tươi ngon, đỏ mọng siêu hấp dẫn.

Vườn dâu Phước Lộc còn trồng giống cà chua bi, bán mứt dâu nhà làm nữaVườn dâu Phước Lộc còn trồng giống cà chua bi, bán mứt dâu nhà làm nữa

Ngoài chụp hình 7749 kiểu ra thì phải hái dâu thử, tự tay hái từng quả dâu cảm giác sẽ khác với mua về ăn. Ngoài trồng dâu thì tại đây còn trồng giống cà chua bi, bán mứt dâu nhà làm nữa nha, vừa ăn dâu tây vừa thưởng thức ly mứt dâu thì còn gì bằng.

Vườn dâu sạch Hiệp Lực

Vườn dâu Hiệp Lực là vườn dâu được trồng theo mô hình dâu tây sạchVườn dâu Hiệp Lực là vườn dâu được trồng theo mô hình dâu tây sạch

Đánh giá chất lượng: 4.0/5 (Đánh giá bởi Google)

Địa chỉ: 144B Đường vòng Lâm Viên, Phường 8, TP. Đà Lạt, Lâm Đồng

Giờ mở cửa: 7h00 – 17h00 tất cả các ngày trong tuần.

Giá vé: Free

Số điện thoại: 0933063480

Facebook: Vườn Dâu sạch Hiệp Lực

Ưu điểm: Có nhiều view đẹp, giá vào miễn phí.

Nhược điểm: Xa trung tâm Đà Lạt.

Vườn dâu Hiệp Lực là vườn dâu được trồng theo mô hình dâu tây sạch với quy mô và điện tích lớn nhất. Đến đây, du khách được tham quan mô hình trồng dâu sạch thủy canh cũng như chụp hình, tự trải nghiệm hái dâu tây.

Vườn dâu Hiệp Lực Vườn dâu Hiệp Lực

Ngoài ra, tại đây còn có có phúc bồn tử và cà chua sạch theo phương pháp thủy canh nữa đây. Dâu tây ở đây gồm giống dâu New Zealand và dâu Pháp, mọng nước và đỏ lịm rất hấp dẫn, đến Đà Lạt thì thử dẫn đám bạn hay người thân vào đây chơi thử xem nhé.

Vườn dâu tây chú Hùng

Vườn dâu tây Chú Hùng là một những vườn dâu uy tín và chất lượng tại Đà LạtVườn dâu tây Chú Hùng là một những vườn dâu uy tín và chất lượng tại Đà Lạt

Đánh giá chất lượng: 4.2/5 (Đánh giá bởi Google)

Địa chỉ: 143 Thánh Mẫu, P. 7, TP. Đà Lạt, Lâm Đồng

Giờ mở cửa: 7h00 – 16h00 tất cả các ngày trong tuần.

Giá vé: Free

Số điện thoại: 0355749866

Ưu điểm: Vườn dâu chuẩn sạch, tha hồ chụp ảnh.

Nhược điểm: Xa trung tâm thành phố.

Tự hái dâu tây là một trải nghiệm lý thú khi đến Đà Lạt, vườn dâu tây Chú Hùng là một những vườn dâu uy tín và chất lượng nhất tại Đà Lạt mà bạn nên ghé qua thử một lần khi đến đây du lịch.

Xem thêm bài viết  Ưu điểm và nhược điểm khi đầu tư các loại hình bất động sản

Dâu nơi đây đỏ mọng, to và nhìn rất hấp dẫnDâu nơi đây đỏ mọng, to và nhìn rất hấp dẫn

Dâu tây tại đây được chia thành hai nơi, một nơi trồng trong nhà kính và nơi còn lại trồng thủy canh. Dâu nơi đây đỏ mọng, to và nhìn rất hấp dẫn, ngoài thử làm nông dân một ngày thì tại đây còn có bán các loại mứt dẻo và nước cốt hoa quả, bạn có thể mua về làm quà cho gia đình.

Vườn dâu Newzealand Trí Đức

Vườn dâu Newzealand Trí ĐứcVườn dâu Newzealand Trí Đức

Đánh giá chất lượng: 4.0/5 (Đánh giá bởi Google)

Địa chỉ: 67 Đường An Bình, Phường 3, TP. Đà Lạt, Lâm Đồng

Giờ mở cửa: 6h00 – 17h20 tất cả các ngày trong tuần.

Giá vé: Free

Số điện thoại: 0778060409

Ưu điểm: Nhiều view đẹp, giá vào cổng miễn phí, phục vụ tận tình.

Nhược điểm: Đường đi đến đây hơi bị xa, khó đi.

Việc tự tay hái dâu trở thành một xu hướng du lịch tại Đà Lạt, vườn dâu Newzealand Trí Đức cũng nằm trong số các vườn dâu tây công nghệ sạch tại Đà Lạt nhưng lại là nơi được tìm kiếm và ghé thăm nhiều của khách du lịch.

Vườn dâu Newzealand Trí Đức chủ yếu trồng giống dâu tây New ZealandVườn dâu Newzealand Trí Đức chủ yếu trồng giống dâu tây New Zealand

Nơi đây có khu vườn dâu rất ư là mê, với quy mô 7000 m2 và giống dâu tây được trồng tại đây là dâu Newzealand, đây cũng là nguyên do nơi đây được gọi là vườn dâu New Zealand.

Hơn nữa, tại đây ngoài việc hái ra thì bạn còn được ăn tại chỗ nè, được hướng dẫn phân biệt đâu là dâu tây Đà Lạt và dâu tây Trung Quốc, dâu tây ở đây có vị ngọt thanh, to và mọng nước rất hấp dẫn.

Vườn dâu 88

Vườn dâu 88 luôn khiến nhiều du khách yêu thích và nhớ mãi không quênVườn dâu 88 luôn khiến nhiều du khách yêu thích và nhớ mãi không quên

Đánh giá chất lượng: 4.1/5 (Đánh giá bởi Google)

Địa chỉ:  88 Thánh Mẫu, Phường 7, TP. Đà Lạt, Lâm Đồng

Giờ mở cửa: 7h00 – 18h00 tất cả các ngày trong tuần.

Giá vé: Free

Số điện thoại: 0909350594

Facebook: Vườn Dâu 88

Ưu điểm: Dâu tây ở đây to bự, tham quan miễn phí.

Nhược điểm: Khá đông khách nên đến trễ là hết dâu để hái, gọi chủ trước khi đến để xem còn dâu không nhé.

Những trái dâu tây to, mọng nước và đỏ lịm của vườn dâu 88 luôn khiến nhiều du khách yêu thích và nhớ mãi không quên. Vườn dâu 88 tọa lạc tại 88 Thánh Mẫu là một trong những vườn dâu được nhiều du khách ghé thăm bởi chất lượng và dịch vụ tại đây rất nổi bật.

Xem thêm bài viết  10 bài nhạc nền Tik Tok đang nổi đình nổi đám được nhiều người yêu thích

Nơi đây luôn đông du khách nên gọi hỏi trước khi đến xem còn dâu tây không nhéNơi đây luôn đông du khách nên gọi hỏi trước khi đến xem còn dâu tây không nhé

Ngoài ra, chủ vườn và nhân viên ở đây hết sức nhiệt tình, ngoài được tận tay hái dâu ra còn được thưởng thức ngay tại chỗ. Tuy nhiên, bạn nên gọi điện trước khi đến để hỏi xem còn dâu tây để hái không nhé, vì khách đến đây rất đông cũng như ghé vào buổi sáng để tham quan vì lúc này dâu tây rất tươi.

Vườn dâu sinh học Tùng Nguyên

Vườn dâu sinh học Tùng NguyênVườn dâu sinh học Tùng Nguyên

Đánh giá chất lượng: 4.0/5 (Đánh giá bởi Google)

Địa chỉ:73 Tây Hồ, P. 11, TP. Đà Lạt, Lâm Đồng

Giờ mở cửa: 7h00 – 18h20 tất cả các ngày trong tuần.

Giá vé: Free

Số điện thoại: 0973974359 – 0836380804

Facebook: Vườn Dâu Tùng Nguyên DaLat

Website: Vườn Dâu Tùng Nguyên DaLat

Ưu điểm: View siêu đẹp, dâu tây chất lượng.

Nhược điểm:
Khá đông khách tham quan nên hỏi trước xem còn dâu tây để hái hay không.

Địa điểm được nhắc đến cuối cùng là vườn dâu sinh học Tùng Nguyên tọa lạc 73 Tây Hồ. Đây là vườn dâu được nhiều du khách đến ghé thăm ngoài chụp hình sống ảo ra, dâu tây ở đây cực kỳ chất lượng.

Vườn dâu Tùng Nguyên có giống dâu tây NewZealand to mọng nướcVườn dâu Tùng Nguyên có giống dâu tây NewZealand to mọng nước

Vườn dâu Tùng Nguyên có giống dâu tây NewZealand to mọng nước, được chăm sóc với chu trình công nghệ và quy trình khép kín theo tiêu chuẩn VietGap. Vườn dâu sạch sẽ, thoáng mát và ngay thẳng gây chú ý với du khách ngay lần đầu đến với khu vườn.

Bên cạnh việc hái dâu, chụp hình đủ thứ ra thì bạn cũng được thưởng thức các món từ dâu tây tại đây như mứt dâu, kẹo dẻo,…và có thể mua về làm quà cho người thân và bạn bè nữa đấy.

Bên trên là 7 vườn dâu tây giá rẻ tại Đà Lạt được du khách ghé thăm nhiều, mong qua bài viết trên các bạn biết thêm nhiều điểm vui chơi khác tại Đà Lạt để vi vu với đám bạn hay người thân.

Mua ngay khẩu trang tại thxahangvinhnamcan.edu.vn để bảo vệ sức khỏe trong mùa dịch nhé

thxahangvinhnamcan.edu.vn

Viết một bình luận