Ảnh chế tân sinh viên vỡ mộng khi bước đến cánh cửa đại học

Hiện giờ đang là những ngày thi tốt nghiệp trung học phổ thông và đại học quốc gia. Dù kết quả có ra sao đi chăng nữa, các bạn cũng chớ nên vội mừng hay đau khổ vì sau cánh cửa này là cả một hành trình dài trước mắt đó. Dưới đây là một số ảnh chế vui dành tặng cho các bạn tân sinh viên

Kỳ thi THPT quốc gia được xem là một cột mốc quan trọng cho quãng đường 12 năm đèn sách của các bạn. Tuy nhiên, khi qua được cột mốc này, một cột mốc khác sẽ mở ra đó chính là cánh cửa đại học, đây là một con đường gian nan, đầy thứ thách hơn rất nhiều.

Ảnh chế tân sinh viên vỡ mộng khi bước đến cánh cửa đại học

Ảnh chế tân sinh viên vỡ mộng khi bước đến cánh cửa đại họcẢnh: Hay nhức nhối

Đừng bao giờ nghĩ “Đại học là học đại”, bởi với tâm thế đó, nhiều người đã trải qua những “cú sốc văn hóa” khi vừa bước chân vào giảng đường. Không giống cấp 3, học sinh luôn được đặt dưới sự giám sát 24/7 của phụ huynh và thầy cô, môi trường đại học tự do, năng động nhưng đòi hỏi sinh viên phải tự giác, độc lập hơn, nếu không muốn nhận kết quả thấp. Ảnh: Bách Kinh Xây Confessions.

Ảnh chế tân sinh viên vỡ mộng khi bước đến cánh cửa đại học

Nhiều bạn tân sinh viên vẫn thường mơ về một “anh trai mưa” đẹp trai và ga lăng, vẫn mơ về cuộc sống an nhàn, hưởng thụ. Thực ra cứ nghĩ thế mà làm động lực cũng được, nhưng thi xong rồi thì ngay lập tức chọn lý trí chứ đừng nghe con tim.

Xem thêm bài viết  2 cách lột me nhanh chỉ với vài thao tác đơn giản

Ảnh chế tân sinh viên vỡ mộng khi bước đến cánh cửa đại học1 tháng sao mà nhanh quá vậy ta, tốn tiền nữa rồi: Mẹ said. Ảnh: caodangyduochanoi

Ảnh chế tân sinh viên vỡ mộng khi bước đến cánh cửa đại họcKhông còn điểm 9, 10 nữa đâu nha.

Ảnh chế tân sinh viên vỡ mộng khi bước đến cánh cửa đại họcRa trường thôi là đủ rồi

Ảnh chế tân sinh viên vỡ mộng khi bước đến cánh cửa đại họcLại về nữa à con!

Ảnh chế tân sinh viên vỡ mộng khi bước đến cánh cửa đại họcĐây là đâu? Tui là ai?

Ảnh chế tân sinh viên vỡ mộng khi bước đến cánh cửa đại học

Đây là sự khác biệt giữa tân sinh viên và sinh viên năm 3. Việc thiết lập các mục tiêu cho quãng thời gian 4 năm đại học là rất tốt, nhưng quan trọng nhất vẫn là phải biết cách đạt được và duy trì mục tiêu đó qua từng năm. Ảnh: Bách Kinh Xây Confessions.

Ảnh chế tân sinh viên vỡ mộng khi bước đến cánh cửa đại họcẢnh: Truyện Cổ Remix.

Vỡ mộng là vậy nhưng không ai có thể phủ nhận rằng “Thời sinh viên là khoảng thời gian đẹp nhất của cuộc đời” .Thời sinh viên là khoảng thời mà mọi ý tưởng được nảy sinh, là thời mà những ước mơ được nối tiếp, là khoảng thời gian đẹp nhất của tuôi trẻ! Hãy đừng để phí hoài thời sinh viên bạn nhé!

Tham khảo thêm: Ngày truyền thống Học sinh Sinh viên 9/1: Lịch sử, ý nghĩa

thxahangvinhnamcan.edu.vn

Viết một bình luận