ASMR personal attention là gì? 10 video ASMR personal attention nhiều lượt xem

ASMR personal attention là gì và có điều gì đặc biệt đến từ thể loại ASMR này. Hãy cùng thxahangvinhnamcan.edu.vn tìm hiểu ngay về những video ASMR personal attention có nhiều lượt xem nhất nhé.

Dạo gần đây, những video về ASMR đang gây bão trên khắp thế giới. Những âm thanh nhẹ nhàng, nhỏ nhẹ và chậm rãi từ ASMR giúp chúng ta thư giãn, dễ ngủ hoặc thậm chí rùng mình. ASMR có nhiều thể loại, một trong số đó là ASMR personal attention. Hãy cũng tìm hiểu xem ASMR personal attention là gì nhé!

ASMR personal attention là gì?

ASMR personal attention là những video ASMR mang xu hướng thu âm thanh trực tiếp hướng về phía màn hình và cho chúng ta cảm giác như người trong video đang tiếp xúc trực tiếp với chúng ta.

Xem thêm bài viết  13 phim cổ trang Trung Quốc ngược tâm lấy nước mắt người xem nhất

Top 10 video ASMR personal attention hay nhất

ASMR Personal Attention [VR Headpats/360度VR動画] – Lượt xem: 3.996.627

ASMR Personal Attention [VR Headpats/360度VR動画]ASMR Personal Attention [VR Headpats/360度VR動画]

Video này đến từ kênh youtube Natsumi Moe – Virtual YouTuber, với công nghệ VR 360 thì video này sẽ mang đến cho bạn một cảm giác vô cùng thư giãn và tuyệt vời đấy.

ASMR Spa Treatment – Lượt xem: 2.691.338

Jocie B ASMR

Video này đến từ kênh youtube Jocie B ASMR với hơn 546.000 người đăng ký. Video này sẽ mang đến những âm thanh sinh động và chân thực đến từ hành động hướng dẫn trang điểm của cô nàng trong video.

ASMR Face Massage with Close Inaudible Whispering – Lượt xem: 1.813.583

 ASMR PPOMO

Video này thuộc kênh youtube ASMR PPOMO với 2,37 triệu người đăng ký. Video này sẽ cho bạn trải nghiệm cảm giác massage mặt đồng thời thư giãn với âm thanh ASMR.

Head Massage & Touching Your Face (Binaural) – Lượt xem: 1.736.455

asmr zeitgeist

Video này thuộc kênh youtube asmr zeitgeist với 1,92 triệu người đăng ký. Video này sử dụng cả hai công nghệ ASMR là Personal Attention và Binaural ASMR nên sẽ mang đến cho bạn một trải nghiệm vô cùng thư giãn và tuyệt vời.

ASMR Around YOUR Head – Lượt xem: 1.581.955

Đây lại là một video đến từ kênh youtube asmr zeitgeist, trong video bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác và âm thanh đến từ những dụng cụ massage.

Face Brushing, Hand Movements and Whispering Obviously – Lượt xem: 1.560.946

Obviously ASMR

Video này thuộc kênh youtube của anh chàng điển trai Obviously ASMR, video dài gần 30 phút này sẽ mang đến cho bạn những âm thanh thoải mái và thư giãn nhất qua giọng nói ấm áp của anh chàng.

ASMR Spa Facial Treatment – Lượt xem: 604.159

Maddie ASMR

Video này đến từ kênh youtube Maddie ASMR với hơn 159.000 người đăng ký. Video sử dụng những âm thanh từ các loại mỹ phẩm như son, kem dưỡng da, phấn,… để tạo nên những âm thanh ASMR vô cùng chân thực và sinh động

ASMR “Shhh” “It’s Okay” “I’m right here” – Lượt xem: 384.658

Slight Sounds ASMR

Video này thuộc kênh youtube Slight Sounds ASMR với 210.000 người đăng ký. Video này mang lại cho bạn cảm giác thu hút và thư giãn tuyệt vời với âm thanh từ giọng thì thầm của cô gái trong video.

ASMR Cozy Triggers – Lượt xem: 273.010

Slight Sounds ASMR

Video này thuộc kênh youtube Slight Sounds ASMR, video này vẫn sẽ mang lại cho bạn cảm giác thư giãn thoải mái với các âm thanh ASMR liên quan đến tiếng thì thầm của cô gái trong video.

ASMR Personal Attention Triggers Intense Relaxation – Lượt xem: 267.070

Tena ASMR

Video này thuộc kênh youtube Tena ASMR với hơn 478.000 người đăng ký. Video này sẽ mang đến trải nghiệm và âm thanh đến từ những cách hướng dẫn làm đẹp.

Trên đây là tổng hợp 10 video ASMR Personal Attention hay nhất và có nhiều lượt xem nhất. Nếu bạn chưa từng xem qua các video trên thì hãy dành ngay một buổi để xem ngay bạn nhé.

Xem thêm bài viết  Cách Hack Free Fire (FF) không bị khoá ACC, tỷ lệ thành công 100%

Kinh nghiệm hay Bách Hóa XANH

Viết một bình luận