Giải Mã Chỉ Tay Đuôi Cá Từ A-Z Cực Chi Tiết, Chuẩn Xác

Bạn đang xem: Giải Mã Chỉ Tay Đuôi Cá Từ A-Z Cực Chi Tiết, Chuẩn Xác tại thxahangvinhnamcan.edu.vn

Đuôi cá chỉ tay khá hiếm. Nhiều người cho rằng, người sở hữu đường chỉ tay đuôi cá sẽ có số mệnh giàu sang phú quý. Vậy có đúng không? Còn trường hợp đường tâm linh có hình đuôi cá hay đường sinh mệnh đuôi cá thì sao? Hãy cùng thxahangvinhnamcan.edu.vn tìm hiểu kỹ hơn về chỉ đuôi cá trong bài viết này nhé.

Chỉ đuôi cá là gì?

Sở dĩ nó được gọi là lòng bàn tay đuôi cá bởi hình dáng mà đường chỉ tay tạo ra giống như đuôi cá. Tức là ở cuối các đường trên gò lòng bàn tay chia thành 2 nhánh.

Đường chỉ tay chia làm 2 nhánh.
Đường chỉ tay chia làm 2 nhánh.

Theo quan niệm phong thủy, dù là đàn ông hay phụ nữ, những người có ngón tay cái đuôi cá đều có khả năng gặp nhiều may mắn, tài lộc tốt. Những người sở hữu đường chỉ tay độc đáo này có số vượng phu, nhiều tiền và luôn có quý nhân phù trợ nên từ cuộc sống đến công việc đều dễ dàng thành công hơn.

Hướng đuôi cá ở mỗi nơi sẽ có những ý nghĩa nhất định. Hãy xem ngón tay đuôi cá của bạn nằm ở đâu.

>>> Đọc thêm: Ý Nghĩa Các Sao Cung Mệnh Và Các Dấu Hiệu Khác Trong Tử Vi

Đuôi cá chỉ tay báo trước số phận

Về thế giới bên kia

Như đã chia sẻ ở trên, những người sở hữu đường chỉ tay đuôi cá thường rất may mắn nên tuổi trẻ đã đạt được nhiều thành tựu và tài lộc, bình an, hôn nhân viên mãn, không lo lắng về tương lai. tiền bạc.

Người có ngón tay đuôi cá có số mệnh sung túc, bình yên, đường hôn nhân viên mãn
Người có ngón tay đuôi cá có số mệnh sung túc, bình yên, đường hôn nhân viên mãn

Về tiêu đề

Con đường công danh của người có đường chỉ tay độc đáo như đuôi cá khá rộng mở. Sự nghiệp thăng tiến nhanh chóng vì có quý nhân phù trợ. Dù ngón tay đuôi cá xuất hiện ở đâu cũng là điềm báo tốt lành cho chủ nhân nên hãy yên tâm cống hiến hết mình cho công việc, chắc chắn thành công sẽ sớm đến với bạn.

về tài lộc

Sự nghiệp thuận lợi, công danh hanh thông nên đường tài lộc của những người có đường chỉ tay đuôi cá cũng rất giàu có. Đặc biệt, sau tuổi 30, những người này có sự nghiệp vững vàng và đạt được những thành tựu nhất định nên cuộc sống rất sung túc, hầu như không gặp vướng mắc về tiền bạc.

Sự nghiệp thuận lợi và danh tiếng.
Sự nghiệp và danh vọng đều thuận lợi.

Về tình yêu

Không chỉ có sự nghiệp thăng hoa, may mắn, chủ nhân của đường chỉ tay đuôi cá còn dễ gặp được đối tượng hài hòa, tiến đến hôn nhân bền chặt, đường tình duyên ít trắc trở.

Người sở hữu đường chỉ tay đuôi cá cũng dễ gặp được người bạn đời hài hòa.
Người sở hữu đường chỉ tay đuôi cá cũng dễ gặp được người bạn đời hài hòa.

Ý nghĩa đường chỉ tay đuôi cá ở các vị trí khác nhau

Chỉ vào đường ba chiều

Nếu trên bàn tay bạn có đường chỉ tay hình đuôi cá và phương hướng, đường vân 3D thì xin chúc mừng, đây là dấu hiệu của sự may mắn. Đuôi cá này sẽ giúp bạn nhận được sự giúp đỡ và bảo vệ từ các vị thần để làm mọi thứ từ cuộc sống đến sự nghiệp trở nên dễ dàng và suôn sẻ hơn rất nhiều.

Dấu hiệu của sự may mắn.
Chỉ đuôi cá là một dấu hiệu của sự may mắn và tài lộc.

Chỉ vào dây cứu sinh

Nếu đường đuôi cá hướng về cuối đường sinh đạo cho thấy bạn là người có phúc khí, số tốt và đại phú quý. Có thể khi còn trẻ bạn có cuộc sống không như ý, gặp chút khó khăn nhưng khi bước qua tuổi 30 cho đến cuối đời, bạn luôn đạt được những thành tựu nhất định trong công việc lẫn cuộc sống nên sẽ có phúc lộc dồi dào. . , con cái đông đúc, đủ đầy hạnh phúc.

Đường đuôi cá hướng về cuối đường sinh mệnh là người có phúc.
Đường đuôi cá hướng về cuối đường sinh mệnh là người có phúc.

Chỉ đuôi cá nằm ở vị trí vạch định hướng

Con Đường Minh Triết còn được gọi là Con Đường Minh Triết. Đây là một trong 3 đường chỉ tay quan trọng của mỗi người. Vì vậy, khi đuôi cá ở vị trí này sẽ mang lại cho gia chủ nhiều điều tốt lành, may mắn và thành công.

Chỉ đuôi cá là trên đường tri âm
Chỉ đuôi cá nằm ở vị trí vạch định hướng

Sự nghiệp của người có ngón tay đuôi cá không gặp nhiều khó khăn bởi họ luôn nhận được sự hỗ trợ từ đồng nghiệp, cấp trên và sếp. Cùng với sự nỗ lực không ngừng, ý chí cầu tiến của mỗi cá nhân nên càng về già, sự nghiệp càng thăng hoa.

Trường hợp đường trí đạo trên bàn tay dài và có hình đuôi cá kết thúc ở ngón áp út thì đây là dấu hiệu cho thấy chủ nhân của bàn tay này rất thông minh, tính cách ôn hòa, biết cách cân bằng cuộc sống. cuộc sống và công việc nên tâm của những người này luôn bình yên và không bị cuộc sống ồn ào xô ngã trong bất cứ trường hợp nào.

Chỉ đuôi cá vào vị trí của dây cứu sinh

Đường sinh mệnh hay còn được gọi với cái tên khác đó là đường sinh mệnh. Theo quan niệm phong thủy, đường sinh mệnh càng rõ ràng, hồng hào thì càng chứng tỏ người đó có sức khỏe dồi dào, trường thọ. Do đó, dây cứu sinh có đuôi cá nằm ở cuối dây sẽ rất tốt.

Hướng đuôi cá vào dây cứu sinh
Chỉ đuôi cá vào vị trí của dây cứu sinh

Những người sở hữu đường sinh đạo trong lòng bàn tay đuôi cá khá hiếm nhưng đây lại là nhóm người có tướng phú quý. Số phận của họ là hạnh phúc và viên mãn. Thậm chí, họ còn để lại cho con cháu, cháu chắt nhiều tài sản có giá trị.

Chỉ tay đuôi cá nằm ở vị trí đường tình duyên

Bạn có chỉ tay vào đường tình duyên không? Xin chúc mừng vì đây là dấu hiệu cho thấy đường tình duyên của bạn luôn thuận lợi, bạn dễ dàng tìm được ý trung nhân và chung sống hạnh phúc với người ấy đến cuối đời.

Chỉ đuôi cá là trên đường tình yêu
Chỉ tay đuôi cá nằm ở vị trí đường tình duyên

Chỉ tay đuôi cá nằm trên vị trí gò Thái Dương

Gò Thái dương trên bàn tay nằm dưới ngón áp út. Vị trí này tương ứng với Ly, thuộc hành Hỏa. Vì vậy khi ngón tay đuôi cá xuất hiện ở Gò Thái Dương cũng là điềm báo may mắn và thành công đến với người sở hữu bàn tay đó.

Chỉ vào đuôi cá nằm trên đồi Thái Dương
Chỉ tay đuôi cá nằm trên vị trí gò Thái Dương

Đường chỉ tay đuôi cá trên đồi Thái Dương cho thấy những người này làm việc gì cũng suôn sẻ thuận lợi, dù có thể không quá thông minh nhưng sự nghiệp vẫn rất thành công nhờ được quý nhân phù trợ hoặc đi lên nhờ sự chăm chỉ và ham học hỏi của mình. .

>>>Có thể bạn quan tâm: Luận Giải Ý Nghĩa Sao Cô Thần Trong Tử Vi Chính Xác Nhất

Chỉ tay vào đuôi cá nằm trên vị trí gò Thổ tinh

Gò Thổ tinh nằm phía dưới ngón tay giữa, nó tượng trưng cho sự ngoan cường, khả năng tranh luận, năng khiếu chăm sóc cây cối và sự may mắn trong vận mệnh của mỗi người.

Chỉ vào đuôi cá nằm trên gò Thổ Tinh
Chỉ tay vào đuôi cá nằm trên vị trí gò Thổ tinh

Nếu trong lòng bàn tay của bạn có hình đuôi cá trên đồi Thổ Tinh thì xin chúc mừng vì đây là bàn tay của triệu phú. Nếu như người khác phải rất vất vả mới đạt được thành công thì người có ngón tay đuôi cá nằm trên gò Thổ tinh lại đạt được điều đó khá dễ dàng, kể cả khi họ làm theo cảm hứng. Vì điều này, một số người ghen tị.

Chỉ tay vào đuôi cá nằm trên gò Mộc Tinh

Trường hợp đường chỉ tay đuôi cá ở vị trí gò Mộc Tinh là dấu hiệu chủ nhân của đường chỉ tay này có sự nghiệp ổn định, luôn gặp nhiều niềm vui trong cuộc sống, phú quý, sung túc, hôn nhân viên mãn. .

Đuôi cá xuất hiện trên gò Mộc Tinh.
Đuôi cá xuất hiện trên vị trí gò Mộc tinh của lòng bàn tay.

>>> Xem thêm ngay: Gò Sao Mộc nằm ở đâu? Luận Số Tử Vi Qua Gò Mộc Tinh Trong Bàn Tay

Điểm đuôi cá trên gò Thủy Tinh

Tương tự như nhiều trường hợp trên, nếu ngón tay cái đuôi cá nằm ở gò Thủy Tinh thì cả đường đời và sự nghiệp đều dễ gặp may mắn, thuận lợi. Dường như khó khăn nào cũng có cách giải quyết, dễ biến nguy thành khó.

Chỉ vào đuôi cá nằm trên gò Thủy Tinh
Điểm đuôi cá trên gò Thủy Tinh

Ngón đuôi cá nằm trên gò Thái âm

Gò Thái Âm là nơi đại diện cho năng lực tình cảm và lý trí của mỗi người. Do đó, nếu ngón tay đuôi cá nằm trên gò Thái Âm của bàn tay thì rất tuyệt vời. Điềm báo này cho thấy mọi việc trong cuộc sống đều vô cùng thuận lợi và dễ dàng vì bạn gặp rất nhiều may mắn. Tuy nhiên, bạn cần bình tĩnh và chắc chắn, đừng quá khích, đừng quên không ngừng học hỏi và hoàn thiện bản thân.

Đuôi cá xuất hiện trên khu vực đồi Thái Âm
Đuôi cá xuất hiện trên khu vực gò Thái Âm.

Chỉ tay vào đuôi cá nằm trên gò Kim Tinh

Gò Kim Tinh là gò lớn và nổi bật nhất trong các gò cọ vì có đường sinh đạo bao quanh. Gò Kim Tinh là biểu tượng của sức khỏe, sự sống và tình cảm nên khi chỉ tay đuôi cá ở gò Kim Tinh sẽ giúp chủ nhân của bàn tay đó gặp nhiều may mắn, thuận lợi cả trên con đường tình cảm và công việc. sự nghiệp.

Nhưng lưu ý, ngón đuôi cá ở vị trí này chỉ đẹp khi nó thẳng tắp, không cắt 1 đường nào.

Ngón đuôi cá nằm trên gò Kim Tinh.
Ngón cái đuôi cá nằm trên khu vực gò Kim Tinh.

Trên đây là chia sẻ của thxahangvinhnamcan.edu.vn về ngón đuôi cá và những ý nghĩa khi nó xuất hiện ở các vị trí khác nhau trong lòng bàn tay, tại các gò Kim – Mộc – Thủy – Thổ,… Hi vọng bài viết đã mang đến cho bạn đọc những thông tin thực sự hữu ích. Nếu bạn cũng sở hữu bàn tay có hình đuôi cá thì xin chúc mừng, bạn có tướng rất tốt, tài lộc dồi dào. Đừng quên ghé thăm thxahangvinhnamcan.edu.vn để tìm thêm nhiều thông tin hữu ích về nhà đất, phong thủy và cuộc sống.

>>> Xem thêm: Cung trội là gì? Hướng Dẫn Cách Xem Cung Chi Vị Trong Bản Đồ Sao

Xem thêm bài viết  Vòng Tràng Sinh Là Gì? Ý Nghĩa, Công Dụng Và Cách Sử Dụng

Viết một bình luận