Lục Sát Là Gì? Xác Định Và Hóa Giải Lục Sát Chính Xác

Bạn đang xem: Lục Sát Là Gì? Xác Định Và Hóa Giải Lục Sát Chính Xác tại thxahangvinhnamcan.edu.vn

sát sanh là gì?, quan trọng như thế nào để có cuộc sống vợ chồng hạnh phúc và những giải pháp khắc phục hung sát. thxahangvinhnamcan.edu.vn sẽ chia sẻ mọi thông tin khảo sát là gì và giải đáp thắc mắc của bạn dưới bài viết này. Hi vọng bạn sẽ biết thêm nhiều điều bổ ích để giữ gìn hạnh phúc gia đình.

ám sát là gì?

ám sát là gì? Sáu sát thủ là khi chủ và quái kết hợp nhưng không hợp. Lục sát thuộc vào các trạng thái xấu gồm Ngũ quỷ, Họa hại, Ác sát và Lục sát. Trong phong thủy, Lục Sát mang lại những điều xui xẻo, chậm phát triển trong sự nghiệp và cuộc sống. Bên cạnh đó, gây ra những mâu thuẫn, không hòa hợp trong các mối quan hệ.

tra cứu tử vi
Giết mổ trong tử vi

Lục Sát là một trong 4 hướng xấu theo quan điểm Bát Trạch. Lục Sát thuộc sao Văn Khúc. “Lục” có nghĩa là con số 6. Trong khảo sát, nó tượng trưng cho 6 mối quan hệ, bao gồm những mối quan hệ xung quanh bạn như:

 • Chính ấn, Thiên ấn: người sinh ra ta – mẹ.
 • Thực Thần, Thượng Quan: người tôi sinh ra – con trai tôi.
 • Chính Quan, Thiên Quan: người khắc ta.
 • Tài, Thiên tài: tôi khắc ai.
 • Thần Tài Tỷ Kiếp, Kiếp Tài: có người giúp mình.
 • Cuối cùng là sự tổng hợp tác động qua lại với nhau.

Giết chóc cũng có thể gây ra vận rủi lớn trong sự kết hợp của nữ quái và nam quái trong hôn nhân. Vì vậy, khi cưới hỏi hay làm nhà cần tránh cung Lục Sát.

>>> Xem thêm: Hướng Nam trong nhà 3 điều bạn chỉ đượcthích biết!

Cách xác định cung Lục Sắc trong phong thủy nhà ở?

Vận hạn của mỗi gia chủ phụ thuộc vào năm sinh của gia chủ. Vì đối với mỗi gia chủ đều có một hướng Lục Sát riêng.

Cách tính cần dựa vào năm sinh âm lịch của gia chủ để xác định cung mệnh, cung mệnh. Phép tính là cộng tất cả các số của năm sinh với một chữ số. Từ đó, gia chủ tra theo bảng dưới đây để biết mệnh của mình:

 • Số 1: nữ ở Càn, nam ở Khảm
 • Số 2: nữ ở Càn, nam ở Ly
 • Số 3: nữ ở Đoài, nam ở Cấn
 • Số 4: nữ Càn, nam Đoài
 • Số 5: nữ ở Ly, nam ở Càn
 • Số 6: đàn bà Khảm, đàn ông Khôn
 • Số 7: nữ ở Khôn, nam ở Thái dương
 • Số 8: nữ ở Chấn, nam ở Chấn
 • Số 9: nữ ở Thái dương, nam ở Khôn

Sau khi xác định được mệnh của ngôi nhà, quái mệnh tương sinh với cung mệnh. Chúng ta cần kết hợp các phương vị trong không gian:

 • Quái Mệnh + Hướng Bắc (Khảm).
 • Quái Mệnh + Hướng Nam (Ly).
 • Quái mệnh Càn + Hướng Đông (Chấn).
 • Quái mệnh Đoài + Hướng Đông Nam (Tôn).
 • Quái mệnh Ly + Hướng Tây Nam (Khôn).
 • Mệnh Khảm + Hướng Tây Bắc (Chấn).
 • Mệnh Chấn + Hướng Đông Bắc.
 • Quái Mệnh + Tây (Đọi).
Cung Lục sát
Tìm hiểu về điều tra và cách giải quyết

Cách hóa giải hiệu quả nhất tránh xui xẻo

Đổi hướng cửa giúp thay đổi vận mệnh

Đổi hướng cửa được coi là cách hóa giải sát hướng cửa nhà hiệu quả nhất. Nhưng đó là một giải pháp gây tốn kém tiền bạc và thời gian của chủ sở hữu. Vì vậy, nó có thể được giải quyết bằng cách sử dụng một cửa phụ khác bên cạnh. Việc cửa phụ được sử dụng nhiều còn mang ý nghĩa tượng trưng và mang lại khí tốt cho hướng Lục Sát của ngôi nhà.

Gia chủ có thể xây thêm cửa phụ tại các hướng tốt của ngôi nhà hoặc theo các cung Thiên Lộc, Quý Nhân trong nhà để từ đó có thể mang lại những nguồn may mắn cho bản thân cũng như các thành viên trong gia đình. gia đình.

Dùng vật phẩm phong thủy để trấn áp nguồn sát khí

Gia chủ có thể trưng bày những vật phẩm phong thủy có ý nghĩa để tạo ra nguồn năng lượng dương và sức hút mạnh mẽ quanh cửa. Theo đó, đưa vào nhà mang đến nguồn may mắn và kìm hãm năng lượng xấu do hướng Lục Sát mang đến.

Có rất nhiều vật phẩm phong thủy khác nhau có khả năng giúp hạn chế và ngăn chặn năng lượng tiêu cực. Một số vật hóa sát mà gia chủ có thể sử dụng như sau:

 • Hình tượng Quan Âm Bồ Tát hay Quan Công bảo vệ gia chủ khỏi những tai ương xung quanh.
 • Gương bát quái phong thủy có khả năng ngăn chặn những nguồn năng lượng tiêu cực xung quanh, phản xạ khí xấu và hóa giải sát khí.
 • Đá phong thủy phù hợp với mệnh giúp ngăn chặn và giảm bớt những điều xui xẻo trong phong thủy. Chức năng hấp thụ và thanh lọc dương cực cao. Bạn nên trấn giữ ngay cửa vào nhà hướng Lục Sát bằng một viên đá thạch anh phù hợp với mệnh của mình.

Một số vật phẩm phong thủy gia chủ có thể cân nhắc sử dụng như cây xanh phong thủy, vật phẩm mang yếu tố Thổ, kỳ lân,… Có thể tham khảo thêm các loại cây cảnh, nội thất khác.

>>>Đọc thêm: Cây hòa bình có ý nghĩa gì?

Đổi hướng bếp giúp hóa giải Lục sát

Giải pháp hóa giải nhà theo hướng Lục Sát với hướng bếp được nhiều gia chủ sử dụng bởi hiệu quả cao và tiện dụng. Gia chủ chỉ cần đặt bếp theo hướng Diên Niên của chính mình là có thể xử lý việc tìm kiếm một cách hiệu quả.

Đổi hướng bếp giúp hóa giải Lục sát
Đổi hướng bếp giúp hóa giải Lục sát

Ngoài ra, để tránh hướng nhà gặp Lục Sát tốt hơn, gia chủ có thể kết hợp chọn hướng bàn thờ, hướng giường ngủ,… Các chuyên gia phong thủy thường gọi phương pháp này là “Đa cát thắng tiểu nhân”.

Vợ chồng phạm vào cung Lục Sắc nghĩa là gì?

Khi một người nam và một người nữ có cung mệnh kết hợp với nhau để tạo ra thế Lục Sát thì được coi là nhân duyên khó. Vợ chồng thường xuyên xảy ra mâu thuẫn, sự nghiệp không phát triển. Đối với đàn ông là đồi trụy, dễ nghiện. Việc áp dụng phương pháp Bát Trạch này trong việc chọn tuổi kết hôn cần hết sức thận trọng, tránh tình trạng chủ quan, coi thường việc không hợp tuổi.

Cách xác định tuổi vợ, chồng đơn giản, chính xác

Dựa vào cung hoàng đạo của từng tuổi nam nữ để xác định xem có lấy nhau được hay không. Cung Mạnh bao gồm các cung sau: Càn, Đoài, Cấn, Khôn, Chấn, Tốn, Khảm, Ly. Các cung hoàng đạo được hình thành theo từng mệnh tương ứng với các cung như sau:

 • Cung Cấn, Đoài thuộc hành Kim.
 • Cung Cấn, Khôn thuộc hành Thổ.
 • Cung Chấn, Tốn thuộc hành Mộc.
 • Cung Khảm thuộc hành Thủy.
 • Cung Ly thuộc hành Hỏa.

Vợ chồng phạm Lục Sát có lấy nhau được không?

Theo truyền thống, xem tuổi trước khi kết hôn là điều mà cả nam và nữ đều phải quan tâm. Chọn đúng tuổi sẽ mang lại nhiều thuận lợi và giảm bớt khó khăn về sau. Nếu hai người muốn kết hôn mà phạm phải Lục Sát thì sẽ không tốt cho đôi bên. Điều này sẽ ảnh hưởng đến những vấn đề lớn như con cái, sự nghiệp, thậm chí là cuộc sống.

Vậy nên nếu hai người yêu nhau phạm phải Lục Sát thì hãy đợi nhau và thử các cách hóa giải trước nhé. Còn đối với những cặp vợ chồng rơi vào vòng Lục Sát trong hôn nhân thì cần tìm cách hóa giải càng sớm càng tốt.

Cách hóa giải sát tinh trong hôn nhân.
Cần phải giải quyết điều tra càng sớm càng tốt để tránh những điều không vui trong hôn nhân.

Cách hóa giải khi vợ chồng phạm Lục Sát

Chọn ngày tốt để kết hôn

Cưới xin là một việc vô cùng trọng đại của các cặp đôi. Việc chọn giờ, ngày, tháng rất quan trọng, nhất là đối với các cặp phạm húy. Rước dâu cần chú ý chọn ngày giờ đẹp. Để thu hút nguồn năng lượng tài lộc, những điều tốt lành và may mắn trong tương lai. Vì vậy, cần phải xem ngày giờ cẩn thận trước khi tiến hành hôn lễ. Việc chọn phù dâu, phù rể không thể xem nhẹ, cần phải tìm được những người phù hợp với tuổi tác của cặp đôi.

Chọn năm sinh có thể hóa giải Lục Sát

Vợ chồng phạm sát trong hôn nhân nên chọn sinh con ở cung Diên Niên (Phúc Đức). Bởi con cái chính là sợi dây kết nối hai bố mẹ với nhau nên việc sinh con vào năm tốt, hợp với mệnh của cả bố và mẹ sẽ mang lại nhiều may mắn, xua đuổi những điều xui xẻo, xui xẻo.

Dành thời gian cho nhau sẽ giúp vợ chồng hiểu và trân trọng nhau hơn. Thừa nhận trách nhiệm của nhau khi có thêm thành viên là em bé trong gia đình. Con cái vừa là món quà, vừa là sợi dây tình cảm hàn gắn những bất đồng của cha mẹ. Vì vậy, những đứa trẻ sinh vào năm tốt sẽ giúp mang lại may mắn cho cả gia đình. Đồng thời, không chỉ cha mẹ mà con cái cũng sẽ gặp nhiều thuận lợi tốt đẹp trong tương lai.

Chọn hướng nhà phù hợp

Ngôi nhà vừa là nơi ở, vừa là nơi tác động đến cuộc sống của các thành viên trong gia đình. Các phòng trong nhà từ phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ, bàn thờ… đều phải đặt đúng hướng phong thủy.

Nhờ đó, sát khí bị xua tan và mang lại tài lộc cho gia chủ. Những cặp đôi rơi vào vòng Lục Sát mà kết hôn sẽ gặp rất nhiều rủi ro xấu cả về vật chất lẫn tinh thần. Thậm chí dễ ốm đau, nhiều bệnh tật, tệ hơn cả tính mạng. Vì vậy, để hóa giải sát khí có thể chọn hướng nhà phù hợp với phong thủy. Để hóa giải, nên chọn hướng nhà là hướng Diên Niên.

Cách hóa giải trắc sát bằng cách đặt nhà đúng hướng.
Đặt hướng nhà chính xác để giảm các tìm kiếm không may mắn.

Qua bài viết trên hi vọng các bạn đã hiểu đột kích là gì, cung swashbuckling là gì? Cách hóa giải khi phạm Lục Sát, không chỉ vì không hợp phong thủy mà chi phối từ cưới hỏi đến mọi việc. Hãy luôn cố gắng từ chính bản thân mình để đổi lấy hạnh phúc. Không nên quá lạm dụng làm mất đi vẻ đẹp phong thủy hay vận mệnh dẫn đến mê tín dị đoan. Nếu còn bất kỳ thắc mắc hay băn khoăn nào, bạn có thể liên hệ với thxahangvinhnamcan.edu.vn để được tư vấn và hỗ trợ chi tiết.

>>> Xem thêm:

Xem thêm bài viết  Tổng hợp 70+ STT thả thính Tết 2023 mới lạ và độc đáo nhất

Viết một bình luận